- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu3 giờ
- Khẩu phần8
- Lượt xem510
Mã số BS198
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 100 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7g14%
- Fat 3g3.84%
- Carbs 7g2.54%
- Net Carbs 6.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Cho gia vị, dầu và giấm vào bát sau đó đánh đều
Bước 2
Cho các lát bí ngòi vào rồi trộn phủ đều
Bước 3
Dùng một cái khay nướng sau đó xếp các lát bí ngòi lên trên
Bước 4
Đặt vào lò và nướng trong 3 giờ ở nhiệt độ 100°C (200°F)
Bước 5
Để bí ngòi nguội trước khi thưởng thức như một món ăn nhẹ
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bí ngòi chiên
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Cho gia vị, dầu và giấm vào bát sau đó đánh đều
Bước 2
Cho các lát bí ngòi vào rồi trộn phủ đều
Bước 3
Dùng một cái khay nướng sau đó xếp các lát bí ngòi lên trên
Bước 4
Đặt vào lò và nướng trong 3 giờ ở nhiệt độ 100°C (200°F)
Bước 5
Để bí ngòi nguội trước khi thưởng thức như một món ăn nhẹ